Nhận viên bất động sản thì làm gì?

Bạn là một người mới trong lĩnh vực Bất động sản ? Nhapho24h sẽ chia những kinh nghiệm quý  giá của mình với các ban mới tham gia vào lĩnh vực này.

nhan vien sale bất động sản

Đối với nhân viên bất động sản hiện nay các công ty mô giới Bất Động Sản lớn nhỏ đều có nhu cầu tuyển dụng thêm nhân viên Sale. Yêu cầu không cao về kinh nghiệm trong nghề đây cũng là cơ hội tốt của các bạn trẻ muốn thử sức với nghề. Với mức hoa hồng  trung bình 20-40 triệu trên mỗi giao dịch thành công, đây là mức thù lao mơ ước của những người làm công ăn lương nhưng cũng là thách thức  lớn của những bạn mới vào nghề.
Để công việc thuận lợi hơn các bạn mới hay có ý định tham gia phải trải qua thời gian dài học hỏi kinh nghiệm, đặt biệt là các loại hình môi giới mới giữa thời đại công nghệ 4.0.

Khả năng giao tiếp, đàm phán.

Đây là nhân tố không thể thiếu của một nhân viên kinh doanh bất động sản xuất sắc. Theo đó khi tạo dựng được mối quan hệ với khách hàng thì bạn sẽ có 80%khả năng thành công trong giao dịch chính vì thế các khả năng về giao tiếp đàm phán là rất quan trọng để bạn nắm bắt được tâm lý khách hàng, trò chuyện cởi mở và tạo được niềm tin tưởng tuyệt đối.

Nhân Viên sale phải có vốn hiểu biếu sâu rộng.

Để trở thành một người nhân viên tư vấn giỏi bạn cần thêm nhiều yếu tố khác không liên quan đến lĩnh vực của mình. Để có thể giao tiếp “chém gió” với khách hàng bạn phải nắm rõ, các lĩnh vực mà khách hàng đang quan tâm hoặc đang làm về nó ngoài bất động sản. Nhờ đó giúp các bạn sale dễ tiếp cận với khách hàng tiềm năng hơn câu chuyện sẽ không có hồi kết khi chúng ta cùng quan tâm về các lĩnh vực khác nhau.

Kỹ năng tiếp nhận thông tin, đánh giá khách hàng.

Tư vấn đúng vào nhu cầu của khách hàng sẽ tốt hơn việc bạn tư vấn đủ. Những vấn đề không quan trọng hoặc không đúng nhu cầu của khách hàng đang muốn hướng đến bạn cố tư vấn sẽ trở thành thừa thãi. Để nắm bắt tâm lý khách hàng nhân viên môi giới bất động sản phải thực sự là người có kinh nghiệm và nhậy bén trong nghề. Cố lên nào!!

Những yêu cầu nhân viên nào cũng gặp phải.

Áp lực trong công việc là vấn đề mà nhiều sale kể cả đã có kinh nghiệm hay mới vào nghề cũng đều gặp phải. Áp lực về chỉ tiêu của công ty đưa ra, áp lực vè khách hàng hay đơn giản chỉ là việc gia đình, cũng làm cho các bạn mệt mỏi muốn kiệt sức trước những khó khăn. Bạn cần có một tinh thần thép để vượt qua mọi khó khăn của bản thân cũng như công việc.

LIÊN HỆ NHẬN THÔNG TIN SỚM NHẤT
Hotline: 0903 580 680
Gmail: Cskh.NhaPho24h@gmail.com
Web: https://nhapho24h.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/DatLienChieuDaNang.0903580680

Đánh giá

One thought on “Kinh nghiệm cho người mới vào nghê Môi giới Bất động sản

  1. Pingback: Chúng tôi đã đánh đỗi những gì để được nhận phí môi giới?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *