Liên Chiểu

Văn Phòng theo hạng

 • Văn phòng hạng A
 • Văn phòng hạng B
 • Văn phòng hạng C
 • Văn phòng giá rẻ

Văn Phòng theo quận

Liên hệ

Tấn Anh  -Property Agent

29 Yên Bái, Hải Châu, Đà Nẵng

8 a.m. to 6 p.m

cskh.nhapho24h@gmail.com

0896.478.847

Để Lại Thông Tin   Quận Liên Chiểu là một trong những khu vực kinh tế trọng điểm đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển toàn diện của thành phố Đà Nẵng. Nơi đây không chỉ sở hữu nhiều tòa nhà văn phòng có quy mô lớn, hiện đại mà còn có nhiều tiện ích thông minh, phù hợp với bất cứ ai đang có nhu cầu thuê văn phòng làm việc tại khu vực này. Hãy cùng nhapho24h.com tìm hiểu chi tiết thông tin về việc cho thuê văn phòng quận Liên Chiểu qua bài viết dưới đây để đưa ra quyết định thuê văn phòng chính xác nhé! 

  Tại sao nên chọn các tòa nhà cho thuê văn phòng quận Liên Chiểu?

  Trong những năm gần đây, kinh tế quận Liên Chiểu ngày càng phát triển vượt trội về mọi mặt, bao gồm cả lĩnh vực bất động sản. Nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê đã mọc lên với vị trí thuận lợi cùng nhiều tiện ích hiện đại để đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng làm việc của các doanh nghiệp, tổ chức. Chính vì vậy, ngay khi có thông tin liên quan đến việc cho thuê văn phòng quận Liên Chiểu, đông đảo khách hàng đã bày tỏ mong muốn tìm hiểu và thuê văn phòng tại khu vực này. 

  Vị trí địa lý thuận lợi

  Quận Liên Chiểu sở hữu vị trí đắc địa khi giáp với các khu vực kinh tế quan trọng như quận Thanh Khê, huyện Hòa Vang và đèo Hải Vân. Bên cạnh đó, khu vực này còn nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch nối Đà Nẵng với Huế, nằm gần tuyến đường sắt Bắc Nam và sân bay quốc tế Đà Nẵng. Chính những điểm trên đã khiến quận Liên Chiểu trở thành địa điểm tập trung của đông đảo công ty, doanh nghiệp và khu công nghiệp lớn. Chính vì vậy, khi thuê văn phòng tại đây, các doanh nghiệp, tổ chức sẽ rất thuận tiện trong việc giao lưu hợp tác làm ăn với các đơn vị kinh tế khác trên địa bàn. Từ đó góp phần phát triển doanh nghiệp vững mạnh và khẳng định vị thế của doanh nghiệp trên thị trường. 

  Chi phí cho thuê văn phòng quận Liên Chiểu 

  Quận Liên Chiểu mang đến mức giá thuê văn phòng rất cạnh tranh so với các khu vực khác. Quý khách sẽ nhận được các văn phòng cho thuê đầy đủ tiện nghi, hiện đại như những khu vực khác nhưng với mức giá rẻ hơn nhiều. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp của mình, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.

  Tiện ích khu vực cho thuê văn phòng quận Liên Chiểu  

  Không kém cạnh các khu vực kinh tế khác, quận Liên Chiểu sở hữu đầy đủ các tiện ích hiện đại và thông minh nhằm phục vụ cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Các tòa nhà cho thuê văn phòng tại đây đều có đầy đủ tiện ích từ phòng họp, lễ tân đến camera, phòng cháy chữa cháy, bãi giữ xe,… nhằm phục vụ doanh nghiệp một cách chu toàn. 

  Bên cạnh đó, khu vực này là nơi tập trung của đông đảo các trường đại học lớn, đây là một nguồn lao động dồi dào và có sẵn để phục vụ cho các doanh nghiệp, tổ chức. Ngoài ra, xung quanh các văn phòng tại đây đều có trường học, bệnh viện, quán ăn, chợ,… Nên nhân viên làm việc tại khu vực này có thể yên tâm công tác và cống hiến cho doanh nghiệp của mình. 

  Top 5 tòa nhà cho thuê văn phòng quận Liên Chiểu hiện đại

  Các tòa nhà cho thuê văn phòng quận Liên Chiểu đều được đầu tư xây dựng hiện đại và tiện nghi nhằm phục vụ cho các doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn. Dưới đây là thông tin chi tiết về top 5 văn phòng cho thuê tại quận Liên Chiểu để quý khách có thể hiểu hơn về các văn phòng tại khu vực này.

  Tòa nhà cho thuê văn phòng quận Liên Chiểu Castia S Building 

  Tòa nhà Castia S Building có vị trí thuận lợi gần đường số 5 trong Khu công nghiệp Hòa Khánh, tòa nhà này được xây dựng bởi Công ty Đất Xanh Miền Trung và được quản lý vận hành bởi công ty PMC. Castia S Building được thiết kế với 4 tầng chuẩn văn phòng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và tiêu chuẩn của một môi trường làm việc hiện đại. 

  Mức giá thuê tương đối hợp lý kết hợp với vị trí gần khu công nghiệp tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường và hoạt động tại địa điểm này. Tòa nhà cho thuê văn phòng quận Liên Chiểu này hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm mới thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian văn phòng chất lượng và tiện ích.

  Tên tòa nhà Tòa nhà Castia S Building 
  Địa chỉ Đường số 5  
  Kết cấu 4tầng
  Số thang máy 1 thang máy 
  Năm hoàn thành 2021  
  Diện tích 1 sàn 133,1m2
  Diện tích cho thuê 107m2
  Giá thuê Từ 5 USD/m2/tháng
  Phí dịch vụ Đã bao gồm trong giá thuê  
  Giá tiền điện Tính theo công tơ riêng
  Giá nước Miễn phí
  Thuế VAT 10%
  Thời hạn thuê Tối thiểu 2 năm
  Đặt cọc 2 tháng
  Thanh toán 3 tháng/ lần
  Ngày cập nhật 19/05/2023

  Tòa nhà cho thuê văn phòng quận Liên Chiểu Dipt Trung Nam Land

  Tòa nhà Dipt Trung Nam Land là một lựa chọn lý tưởng cho các công ty và doanh nghiệp muốn thiết lập văn phòng tại khu vực Đà Nẵng. Với vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Lương Bằng – Liên Chiểu, tuyến đường nối Huế – Đà Nẵng, tòa nhà tận dụng được lợi thế giao thông thuận tiện và tiếp cận dễ dàng với các khu vực lân cận.

  Dipt Trung Nam Land gồm 18 tầng với một loạt tiện ích đa dạng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của một môi trường làm việc hiện đại. Xung quanh tòa nhà, có sự phát triển của nhiều khu đô thị và khu dân cư nhộn nhịp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối với cộng đồng và các dịch vụ. Với vị trí tốt và tiềm năng phát triển, Dipt Trung Nam Land hứa hẹn sẽ là một địa điểm lý tưởng cho các công ty tìm kiếm không gian văn phòng chất lượng và thuận tiện tại Đà Nẵng.

  Tên tòa nhà Tòa nhà Dipt Trung Nam Land 
  Địa chỉ Đường Nguyễn Lương Bằng 
  Kết cấu 18 tầng
  Số thang máy 3 thang máy 
  Năm hoàn thành 2019  
  Diện tích 1 sàn 850m2
  Diện tích cho thuê 50m2 – 70m2 – 100m2 – 250m2 – 582m2 
  Giá thuê Từ 7 – 10 USD/m2/tháng
  Phí dịch vụ Đã bao gồm trong giá thuê  
  Giá tiền điện Tính theo công tơ riêng
  Giá nước Miễn phí
  Thuế VAT 10%
  Thời hạn thuê Tối thiểu 2 năm
  Đặt cọc 3 tháng
  Thanh toán 3 tháng/ lần
  Ngày cập nhật 19/05/2023

  Tòa nhà cho thuê văn phòng quận Liên Chiểu Smetest 

  Tòa nhà Smetest nằm tại lô số 7 đường Hoàng Thị Loan – Liên Chiểu, tọa lạc tại vị trí kết nối trung tâm tài chính, kinh tế và văn hóa của Đà Nẵng. Với kiến trúc và thiết kế chuẩn văn phòng, tòa nhà là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các công ty muốn mở văn phòng và phát triển khu vực Liên Chiểu.

  Smetest được xây dựng và thiết kế với chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một môi trường làm việc hiện đại. Với vị trí đắc địa, tòa nhà mang lại lợi thế trong việc tiếp cận các nguồn nhân lực, dịch vụ và tiện ích xung quanh. Chính vì vậy, Smetest là một lựa chọn tốt cho các công ty mong muốn tận dụng tiềm năng phát triển của khu vực Liên Chiểu và cần một không gian văn phòng chuyên nghiệp và thuận tiện tại Đà Nẵng.

  Tên tòa nhà Tòa nhà Smetest
  Địa chỉ Lô 7 Hoàng Thị Loan
  Kết cấu 6 Tầng
  Số thang máy 1
  Năm hoàn thành Đang cập nhật 
  Diện tích 1 sàn 175m2 
  Diện tích cho thuê 175m2 – 350m2
  Giá tham khảo Từ 6 – 7 USD/m2/tháng 
  Phí giữ xe Miễn phí 
  Phí dịch vụ đã bao gồm trong giá thuê 
  Giá tiền điện Tính theo công tơ riêng
  Giá nước Miễn phí 
  Thuế VAT 10%
  Thời hạn thuê 1 năm
  Đặt cọc 3 tháng
  Thanh toán 3 tháng

  Tòa nhà cho thuê văn phòng quận Liên Chiểu Đường Hồ Tùng Mậu 

  Tọa lạc tại đường Hồ Tùng Mậu – Liên Chiểu, tòa nhà Đường Hồ Tùng Mậu đem lại lợi thế về vị trí vô cùng thuận tiện. Với sự gần gũi với trung tâm hành chính, trường học và chợ, các doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng và đối tác của mình. Tòa nhà gồm 7 tầng với các tiện nghi hiện đại và đầy đủ, mang đến một môi trường làm việc tốt cho nhân viên. Tòa nhà Đường Hồ Tùng Mậu là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc đặt văn phòng làm việc. Với vị trí đắc địa và môi trường làm việc chất lượng, nó mang đến sự thuận tiện và sự thoải mái cho các doanh nghiệp trong quá trình phát triển.

  Tên tòa nhà Đường Hồ Tùng Mậu  
  Địa chỉ Đường Hồ Tùng Mậu
  Kết cấu 7 tầng
  Số thang máy 1 thang máy 
  Năm hoàn thành 2019  
  Diện tích 1 sàn 230m2
  Diện tích cho thuê 250m2
  Giá thuê Từ 7 USD/m2/tháng
  Phí dịch vụ Đã bao gồm trong giá thuê  
  Giá tiền điện Tính theo công tơ riêng
  Giá nước Miễn phí
  Thuế VAT 10%
  Thời hạn thuê Tối thiểu 2 năm
  Đặt cọc 3 tháng
  Thanh toán 6 tháng/ lần
  Ngày cập nhật 19/05/2023

  Tòa nhà cho thuê văn phòng quận Liên Chiểu Shophouse Nguyễn Sinh Sắc

  Tọa lạc trên đường Nguyễn Sinh Sắc – Liên Chiểu, tòa nhà Shophouse Nguyễn Sinh Sắc mang đến một vị trí đắc địa và thuận tiện bằng việc nằm trên tuyến đường lớn, gần biển và đậu xe ô tô thoải mái, giúp cho việc di chuyển dễ dàng và tiện lợi. Tòa nhà này cũng nằm gần trung tâm hành chính phường và các ngân hàng, tòa nhà tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp  giao dịch và kết nối với đối tác.

  Tòa nhà Shophouse Nguyễn Sinh Sắc là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị trí đắc địa, tiện ích và không gian làm việc thuận lợi. Với môi trường làm việc thoải mái, không gian dễ chịu, nó tạo điều kiện tốt cho nhân viên làm việc hiệu quả và sáng tạo. Đây là một địa điểm lý tưởng để đặt văn phòng làm việc và mang lại sự tiện nghi và hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

  Tên tòa nhà Shophouse Nguyễn Sinh Sắc
  Địa chỉ Đường Nguyễn Sinh Sắc  
  Kết cấu 4 tầng
  Số thang máy 0 thang máy 
  Năm hoàn thành 2019  
  Diện tích 1 sàn 150m2
  Diện tích cho thuê 250m2
  Giá thuê Từ 40 triệu/tháng
  Phí dịch vụ Đã bao gồm trong giá thuê  
  Giá tiền điện Tính theo công tơ riêng
  Giá nước Miễn phí
  Thuế VAT 10%
  Thời hạn thuê Tối thiểu 2 năm
  Đặt cọc 2 tháng
  Thanh toán 6 tháng/ lần
  Ngày cập nhật 19/05/2023

  >>> Xem thêm các dự án khác: 

  Ngoài những tòa nhà cho thuê văn phòng quận Liên Chiểu kể trên, khu vực còn còn rất nhiều tòa nhà khác cũng sở hữu kiến trúc hiện đại và đầy đủ tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc và đón tiếp khách hàng của doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin cho tiết về các văn phòng cho thuê khác, quý khách vui lòng liên hệ nhapho24h.com theo số Holine 0896.478.847 để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé. 

  Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng quận Liên Chiểu tại nhapho24h.com 

  Nhapho24h.com là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán và cho thuê bất động sản tại Đà Nẵng. Đơn vị đã giúp nhiều doanh nghiệp tìm được địa chỉ đặt văn phòng ưng ý và trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng. Những ưu điểm dưới đây của nhapho24h.com chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng khi lựa chọn đơn vị này: 

  • Đơn vị có quan hệ đối tác lâu năm với các chủ tòa nhà nên dễ dàng giúp khách hàng thương lượng chi phí. 
  • cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết về thị trường văn phòng cho thuê tại địa phương. Điều này giúp khách hàng nắm bắt được tình hình thị trường, từ đó đưa ra quyết định thuê văn phòng hiệu quả. 
  • Nhân viên tại đây có chuyên môn cao trong lĩnh vực bất động sản, có thể sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. 
  • Cung cấp dịch vụ dự báo chi phí thuê văn phòng giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về mức giá và chi phí liên quan đến việc thuê văn phòng, từ đó lập kế hoạch tài chính một cách hiệu quả.
  • Hỗ trợ khách hàng bằng cách gửi danh sách các văn phòng phù hợp với nhu cầu của họ. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm và lựa chọn văn phòng phù hợp.
  • Cung cấp hỗ trợ về layout thiết kế và di chuyển nội thất văn phòng từ nơi cũ sang nơi mới.Giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chuẩn bị và thiết kế không gian làm việc mới.
  • Đồng hành cùng khách hàng trong việc tuyển chọn các nhà thiết kế và thi công uy tín, trình độ chuyên môn cao. Điều này đảm bảo rằng khách hàng sẽ có được một văn phòng chất lượng và đáp ứng được nhu cầu công việc. 
  • Hỗ trợ khách hàng trong quá trình kết thúc và thanh lý hợp đồng ở tòa nhà cũ, cũng như các thủ tục để vào tòa nhà mới. Điều này giúp khách hàng giảm bớt những phiền toái và tăng tính linh hoạt trong việc chuyển đổi văn phòng. 
  • Hỗ trợ khách hàng trong quá trình kết thúc và thanh lý hợp đồng ở tòa nhà cũ, cũng như các thủ tục để vào tòa nhà mới nhằm giảm bớt những phiền toái và tăng tính linh hoạt trong việc chuyển đổi văn phòng.
  • Hỗ trợ trong việc thương lượng hợp đồng nhằm đảm bảo rằng khách hàng sẽ có được điều kiện và điều khoản thuê văn phòng phù hợp với nhu cầu và lợi ích đặt ra. 

  Qua thông tin cho thuê văn phòng quận Liên Chiểu có thể thấy đây là khu vực có nhiều tòa nhà với diện tích lớn, vị trí địa lý thuận lợi cùng nhiều tiện ích hiện đại, rất thích hợp để các doanh nghiệp, tổ chức đặt văn phòng làm việc. Việc đặt văn phòng làm việc tại đây không chỉ giúp doanh nghiệp dễ dàng giao lưu với khách hàng và các đối tác mà còn tiếp cận được nguồn nhân lực dồi dào chất lượng tại khu vực này. 

  Để biết thêm thông tin chi tiết về các văn phòng cho thuê tại khu vực Liên Chiểu nói riêng và toàn thành phố Đà Nẵng nói chung, quý khách vui lòng liên hệ nhapho24h.com để được tư vấn và báo giá cho thuê một cách nhanh chóng nhất. 

  Thông tin liên hệ dịch vụ cho thuê văn phòng Đà Nẵng: