Nhà Phố 24h là kênh thông tin thị trường Bất Động Sản, tập trung khai thác chủ yếu vào thị trường Bất Động Sản Đà Nẵng. Thường xuyên cập nhật tình hình thị trường nhà đất tại Đà Nẵng. Đến với Nhapho24h bạn sẽ có ngay những thông tin nhà đất Đà Nẵng chính chủ mới nhất. Chúng tôi chỉ cung cấp các thông tin có nguồn gốc rỏ ràng, từ chính chủ với giá tốt rẻ nhất.

Với nhiều dịch vụ đi kèm như:
Nhận ký gửi mua bán nhà đất lại Đà Nẵng.
Phân phối giới thiệu các dự án BĐS tại Đà Nẵng và các Tỉnh thành lân cận.

Thị Trường Bất Động Sản Nhưng Năm Qua.

Thị trường Bất Động Sản tại Việt Nam còn non trẻ hình thành phát triển trong khoản 30 năm trở lại đây. 30 năm trải qua những giai đoạn giá BĐS đạt đến đỉnh cao rồi giảm sâu trên phạm vi cả nước. Mỗi bước thăng trầm của thị trường bất động sản Việt Nam thường gắn liền với các biến cố vĩ mô và chính sách đối với bất động sản

Chu kỳ bất động sản
Thị trường Bất Động Sản Việt Nam

Nhìn lại lịch sự của thị trường BĐS có thể thấy, chu kỳ diễn ra ngày càng phức tạp hơn và không một chuyên gia nào có thể đoán trước được thời thế.

 • Cơn sốt 1993-1994
 • Giai đoạn đóng băng 1995-1999
 • Bùng nổ 2000-2002
 • Nguội lạnh 2002-2006
 • Sốt nhà đất 2007-2010
 • Hạ nhiệt 2011-2014
 • Tăng giá  2014-2019

Thời điểm 2014 đến năm 2019 thị trường BĐS “tan băng” và có xu hướng đi lên tương đối mạnh mẽ sau thời gian trầm lắng kéo dài.

Nguyên nhân là do ngay từ đầu năm 2013, Chính phủ đã xác định vấn đề cốt lõi để tháo gỡ khó khăn cho thị trường BĐS đang trầm lắng (2011-2013) là phải khắc phục được sự lệch pha cung – cầu, điều chỉnh cơ cấu hàng hóa hợp lý,…

 • Năm 2020-Nay

Sau thời điểm tăng giá liên tục và có nhiều dấu hiệu sốt đất ảo tại một số địa phương. Thị trường BDS đang dần hạ nhiệt từ giữa năm 2019 khi giá đất đầu năm 2019 được cho là đợt sốt đất đỉnh điểm nhất.
Với tình cảnh thị trường đầu năm 2020 phức tạp với nhiều thông tin xấu liên tục ập đến. Đây là thời điểm hết sức nhậy cảm đầy rủi ro cho nhà đầu tư.
Thời điểm với hàng loạt dự án không minh bạch về pháp lý. Các dự án chi trả lợi nhuận cam kết “vỡ trận” như đã được dự đoán trước đây.

Tiềm Năng Và Sự Phát Triển của TP.Đà Nẵng

Đà Nẵng thành phố tươi đẹp với vị trí địa lý vô cùng đặc biệt. Sỡ hữu Núi, Sông, Biển và các khu du lịch sinh thái nỗi tiếng. Kết nốt 2 địa điểm du lịch văn hoá của Việt Nam TP.Huế và TP.Hội An.

Tiềm năng phát triển của TP Đà Nẵng

Với địa thế thuận lợi của mình Đà Nẵng trực thuộc trung ương năm 1997  đã trở thành một mốc lịch sử quan trọng, mở ra thời kỳ phát triển mới của Đà Nẵng trong quá trình xác lập vị trí của một thành phố trẻ, năng động, giàu ý chí và khát vọng vươn lên.

Định hướng phát triển của TP.Đà Nẵng

Xây dựng và phát triển thành phố Đà Nẵng trở thành một trong những đô thị lớn của cả nước, là trung tâm kinh tế – xã hội của miền Trung với vai trò là trung tâm dịch vụ, cảng biển, đầu mối giao thông quan trọng về vận tải và trung chuyến hàng hóa trong nước và quốc tế; trung tâm bưu chính viễn thông và tài chính – ngân hàng; một trong những trung tâm y tế, văn hóa – thể thao, giáo dục và đào tạo, khoa học công nghệ cao của miền Trung; là địa bàn giữ vị trí chiến lược quan trọng về quốc phòng, an ninh của khu vực miền Trung và của cả nước.

Hầm chui cầu Trần Thị Lý ST

Theo Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng vừa được HĐND TP.Đà Nẵng thông qua, trong giai đoạn 2020-2025, Đà Nẵng sẽ tập trung phát triển 21 dự án trọng điểm về hạ tầng.

Tiềm năng phát triển của thành phố Biển Đà Nẵng

Đà Nẵng tập trung phần lớn vào phát triển thương mại dịch vụ và du lịch. Nhưng những năm gần đây Đà Nẵng đã không ngừng thay đổi tạo cho TP một ngày năng động hơn.

Đà Nẵng lọt top điểm đến thịnh hành trên thế giới năm 2020

Với  mũi nhọn là phát triển du lịch, thành phố đã triển khai thêm hàng loạt dự án. Nhằm lôi kéo nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Đà Nẵng với nhiều ngành nghề khác nhau như: Công nghiệp công nghệ cao, Vận tải hàng hoá (logistics), Giáo dục và đào tạo, Khoa học kỹ thuật…

Đà Nẵng đang trong quá trình hình thành hệ sinh thái khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo

Phát triển nền kinh tế Tp Đà Nẵng vững chắc nhưng không quên bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và môi trường sống trong lành.

Bất Động Sản Đà Nẵng Vì Sao Lại Sôi Động Những Năm Gần Đây

Lễ mở bán dự án tại Đà Nẵng

Sau nhiều đợt tăng giá BĐS ở Đà Nẵng những năm vừa qua, thị trường bất động sản Đà Nẵng tại sao lại sôi động đến như vậy? Nhiều nhà đầu tư BĐS đã mạnh tay đầu tư tào thị trường Đà Nẵng nhưng không biết lý do tại sao giá BĐS tại đây lại cao đột biến và có nhiều nhà đầu tư trên cả nước quan tâm đến như vậy.

Bất Động Sản Đà Nẵng Qua Những Đợt Thăm Trầm Của Thị Trường.

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố phát triển nhất của cả khu vực Miền Trung, là đầu tàu kéo nền kinh tế của cả khu vực. Là điểm sáng của toàn khu vực Đà Nẵng hội đầy đủ khả năng tiềm lực thu hút các nhà đầu tư và dân cư đến sinh sống và làm việc tại đây.

Nhà đất Đà Nẵng liên tục được nhắc đến trên các trang báo đầu tư BĐS. Thành phố đáng sống với nhiều tiềm năng. Giá nhà đất ở đây đã tăng từ năm 2014 đến đầu năm 2019..
Giá nhà đất Đà Nẵng cao đỉnh điểm “sốt ảo” đầu năm 2019 để rồi cuối năm 2019 đầu năm 2020 đã có dấu hiệu hạ nhiệt rõ rệt. Các dự án BĐS bị đóng băng giao dịch hầu như giao dịch rất ít vì chủ đầu tư, các đơn vị phân phối dự án đã đẩy giá lên rất cao vượt quá khả năng của các nhà đầu tư và người dân.

Vì sao nhà đất Đà Nẵng bị đẩy giá.

Lực lượng môi giới “cò đất” tại Đà Nẵng thật sự rất đông và hùng hậu. Với nhiều kinh nghiệm,nắm được tâm lý của các nhà đầu tư. Sau một thời gian rất dài cứ đầu tư vào đất kiểu gì cũng sinh lợi nhuận “khủng”. Nhiều nhà đầu tư vô tình hay cố ý đã có một khoản kha khá khi mua nhà đất tại Đà Nẵng. Khi nhà đầu tư đang say sưa với lợi nhuận.
Dự án được đẩy ồ ạt ra thị trường. Đưa khách hàng vào “ma trận” tên dự án , khoản 2 tháng sẽ có một dự án mới. Bất chấp pháp lý tiến độ thi công của dự án. Nhà đầu tư, người mua ở và cả đầu cơ thi nhau đăng ký mua đất dự án.
Sau thời điểm giá đắt tăng liên tục, các môi giới ôm hàng đẩy giá kiếm lợi nhuận “lùa gà” đầu tư vào những đợt giá cao đỉnh điểm. Thường xuyên đưa các thông tin không đúng sự thật, làm giả giấy tờ huy hoạch của các cơ quan chức năng. Đánh vào lòng tham của người khác để trục lợi cho bản thân.

Thị trường Đà Nẵng chuộng loại hình BĐS gì?

Người Đà Nẵng Ưa Chuộng Đất Nền

Với nhu cầu đầu tư và nhu cầu định cư của người đân Đà Nẵng. Người dân  ở đây rất thích đầu tư và sở hữu đất nền. Sở hữu đất được mọi người ưa chuộng và là kênh đầu tư sinh lời nhiều nhất của thị trường. Nhà gắn liền với đất được xem là một tài sản lâu dài, an toàn và cố định.
Với lý do đó Đất nền cũng là “Miếng bánh” béo bở  để nhà đầu tư kiếm lợi nhuận.

Thị Trường Nhà Đất, Căn Hộ Chung cư Đà Nẵng 2020

Giá nhà đất tại Đà Nẵng như thế nào?

Từ cuối năm 2019 đã có rất nhiều đợt giảm giá của thị trường. Giảm từ 5 đến 10 tr/m2 ở tất cả khu vực tại Đà Nẵng. Những nơi được định giá quá cao hầu như không có giao dịch.
Sau đợt dịch kéo dài từ đầu năm 2020 đến tháng 4 giá nhà đất có đấu hiệu tăng nhẹ ở một số khu vực tăng mạnh nhất như Hoà Xuân , Khu Nam cầu Cẩm Lệ, Khu Hoà Liên. Các vị trí trung tâm cũng có đợt tăng nhưng không đáng kế.
Nếu so sánh cùng thời điểm này năm ngoái giá nhà đất đã giảm rất nhiều. Giai đoạn cắt lỗ tháo chạy khỏi thị trường của một số nhà đầu tư.
Nhưng đễ nói đây có phải là đáy của BĐS Đà Nẵng không, theo nhìn nhận của Nhapho24h thực sự thời điểm này chưa phải là đáy. Đáy BĐS rất khó có thể tiên đoán trước được. Thời điểm tốt để các quý nhà đầu tư tham khảo thị trường chọ được sản phẩm ưng ý nhất.

Giao dịch nhà đất tại Đà Nẵng ra sao?

Phải đến thời điểm tháng 3 năm 2020 giao dịch BĐS tại Đà Nẵng mới khởi sắc. Vì nhiều lý do: sợ sau dịch giá đất tăng, giá giam phù hợp hơn với túi tiền của người dân, mua đầu tư  chờ đợi thị trường.
Lượng giao dịch bắt đầu tăng nhưng không nhiều bằng cùng thời điểm năm trước. Có giao dịch môi giới tập trung đẩy hàng giá BĐS bắt đầu tăng nhẹ.
Một số nơi tăng từ 200-300 triệu 1 nền / tháng, đây là dấu hiệu cho nhà đầu tư và người có nhu cầu thật cẩn thận khi xuống tiền.
Nên tham khảo nhiều vị trí hơn trước khi đưa ra quyết định của mình là lời khuyên chúng tôi muốn gửi đến các bạn.

Nên Lựa Chọn Vị Trí An Toàn Giá Cả Hợp Lý Và Thời Điểm Tốt Khi Mua BĐS Đà Nẵng

Ưu tiên lãi kép và lời ngay từ lúc mua là phương châm không tồi.
Với nhu cầu mua ở hầu như không biết gì về thị trường. Bạn đang là đối tượng rất dễ tổn thương dễ mua phải những tài sản giá cao, khó thanh khoản.
Liên hệ với các môi giới uy tín để được tư vấn và chọn ra giải pháp tối ưu nhất. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi Nhapho24h theo số Hotline 0935.257.011.
Về chiến lượt dài hạn Đà Nẵng thật sự rất tiềm năng để đầu tư nhưng hay cân nhắc thật tốt trước khi đầu tư.

Cảm ơn a/chị! Trên đây chỉ là ý kiến cá nhân của chúng tôi.

Dự án tại đà nẵngXem Thêm

Mua Bán Nhà Đất Tại Đà NẵngXem Thêm

 • 💥SIÊU ƯU ĐÃI VĂN PHÒNG PRIVATE THÁNG 9 CHỈ VỚI 8️⃣TRĐ/ THÁNG – SEAHORSE OFFICE💥 🎈Để đảm bảo có sự chuẩn bị tốt nhất để phát triển sau thời gian khó khăn này, SeaHorse Office tặng các doanh nghiệp gói🎁 ƯU ĐÃI CỰC LỚN: 1️⃣ Ưu đãi giá thuê văn phòng Private đầy đủ tiện nghi chỉ […]

  29, Yên Bái, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
  Liên Hệ
  200m²
  Nhà Phố 24h
 • Diện tích 70m2 căn góc view sông Hàn Đầy đủ nội thất chỉ dọn vào ở. Pháp lý đã có sổ hồng. Khu an ninh trật tự và dân trí cao. Giá bán thương lượng cho khách thiện chí. Giá 3.2 tỷ Tầng cao Liên hệ: 0896478847 Tấn Anh #muaban #fhome #haviland 5 / 5 ( 1 […]

  16 Lý Thường Kiệt, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
  3 tỉ 200 triệu
  70m²
  Nhà Phố 24h
 • Chính chủ cần bán Nhà 3 tầng Kiệt  Đường Hoàng Diệu, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, Đà Nẵng – Diện tích: 62 m² Diện tích sử dụng: 200m2 – Nhà được xây dựng kiên cố, thiết kế đẹp, không gian thoáng mát: nhà 3 tầng, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 4 phòng ngủ, […]

  Đường Hoàng Diệu, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, Đà Nẵng - Diện tích: 62 m²
  2 tỉ 900 triệu
  62m²
  Nhà Phố 24h
 • Lô B1-77 lô 1x giá 4.5 tỷ tl Diện tích 116,3m2 5x22m Gần đường chính Nguyễn Phước Lan Bán đến công chứng Liên hệ 0896478847 Tấn Anh 5 / 5 ( 1 bình chọn )

  29/3 Hoà Xuân Đà Nẵng
  4 tỉ 500 triệu
  116m²
  Nhà Phố 24h
 • Thông tin bất động sản Đà NẵngXem Thêm