Sáng 10/8 vừa qua, tại nhà hàng Mikado Đà Nẵng, Công ty cổ phần đầu tư Bất Động Sản Phúc Đại Việt, Bảo Việt Asset và Ý An Khang đã tổ chức thành công chương trình ra quân dự án hot nhất thị trường Tây Bắc Đà Nẵng Melody City. 

lễ ra mắt dự án melody city
P.KD1 Cty Phúc Đại Việt tại sự kiện ra mắt dự án Melody city

Theo đó, Kim Long Nam Group là chủ đầu tư và hệ thống công ty thành viên bao gồm Phúc Đại Việt  , Bảo Việt Asset, Ý An Khang sẽ là đơn vị phân phối chính thức cho dự án Melody city. Đây không chỉ là một dự án tâm điểm của thành phố Đà Nẵng mà còn là dòng sản phẩm  Mini Villas.

Lễ Ra mắt dự án melody city 2
Phúc Đại Việt, Ý An Khang, Bảo Việt Asset

Melody city tọa lạc tại trung tâm đô thị vệ tinh của thành phố, một trong những tuyến đường sầm uất thuộc khu vực có tốc độ phát triển cao và tiềm năng kinh tế lớn. Dự án có quy mô 10.4 ha với tổng vốn đầu tư ban đầu là 2000 tỷ. Xung quanh dự án sở hữu gần 30 tiện ích liền kề gần như hoàn hảo. Hơn hết, Đà Nẵng đang là điểm đến hấp dẫn của rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước nên yếu tố kích cầu du lịch cũng được đặt lên hàng đầu. Tính đến thời điểm hiện tại, vị trí Melody city sẽ là tâm điểm của thành phố du lịch biển khi có thể kết nối tất cả các địa điểm vui chơi giải trí đặc sắc như Biển Xuân Thiều, Bà Nà Hill, Vinpearl Làng Vân, Nam Ô, Cố đô Huế, Đèo Hải Vân,…

Lễ Ra mắt dự án melody city 3

Phát biểu trong buổi lễ, Ông Nhuận – Giám đốc điều hành Bảo Việt Asset cho biết “Với những ưu thế mà Đà Nãng đang có, nơi đây sẽ là điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước. Quan trọng hơn hết, trung tâm thành phố gần như chưa có điểm nhấn nào đặc biệt về kiến trúc hay không gian sống cao cấp. Vì thế,  Melody city giống như một làn gió mới thổi sự căng tràn cho vùng đất này”

Lễ Ra mắt dự án melody city 12
Ký kết hợp tác phân phối.
Lễ Ra mắt dự án melody city 13
Ông Huỳnh Nhật Tân, Trưởng Phòng Kinh Doanh C.ty Ý An Khang.
Công ty cổ phần và đầu tư BĐS Phúc Đại Việt

Hình Ảnh Buổi Lễ

Thông tin về dự án: https://nhapho24h.vn/view/du-an-melody-city/

nhapho24h LIÊN HỆ NHẬN THÔNG TIN SỚM NHẤT
Hotline: 0903 580 680
Gmail: Cskh.NhaPho24h@gmail.com
Web: https://nhapho24h.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/DatLienChieuDaNang.0903580680
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *