(Xây dựng) – Trong thời gian qua, thị trường bất động sản (BĐS) ở Quảng Nam và Đà Nẵng trở nên rất ảm đạm. Sau những vụ lùm xùm của các chủ đầu tư và nhà phân phối, nhiều nhà đầu tư đã mất niềm tin vào thị trường này và có xu hướng tháo chạy để tìm vùng đất đầu tư mới an toàn hơn. Nhiều dự án được xem như “con sâu làm rầu nồi canh” bởi pháp lý dự án không rõ ràng, giá bán “trên trời” đã làm ảnh hưởng không ít đến dòng BĐS khác.

 Cty CP Đầu tư BĐS Phúc Đại Việt chính thức ký kết hợp tác chiến lược tài chính với Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) và Ngân hàng quốc tế (VIB) mong muốn mang đến một sản phẩm BĐS sạch cho người đầu tư.

Vậy, BĐS “sạch” có vực dậy được thị trường?

Với con số 9.590.000 là lượt tìm kiếm “Có nên đầu tư vào BĐS Đà Nẵng cuối năm 2019?”, nhiều nhà đầu tư vẫn nhìn thấy tiềm năng phát triển của mảnh đất được ví “mỏ vàng” trong mắt giới đầu tư này, tuy nhiên với thị trường hiện nay, nhà đầu tư “khát” những dự án “sạch”, pháp lý rõ ràng, tháo gỡ được những vướng mắc mà thời gian qua nhiều dự án chưa làm được.

Nhạy bén và đón đầu thị trường, đơn vị phát triển dự án Cty CP Đầu tư BĐS Phúc Đại Việt với phương châm phát triển bền vững, uy tín, hướng về “Dự án xanh, pháp lý sạch” chính thức cho ra thị trường “siêu phẩm bất động sản sạch” nhằm khẳng định lại giá trị thực BĐS khu vực Tây Bắc và đập tan “cơn khát” đầu tư trong thời gian qua với tên gọi “Sunshine Luxury – Kiến tạo giá trị tương lai”.

Sunshine Luxury – Tháo gỡ những vướng mắc về pháp lý

Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng sự “hài lòng” và “an tâm” khi nhắc đến Sunshine Luxury Đà Nẵng. Đơn vị phát triển dự án (PTDA) Cty CP Đầu tư BĐS Phúc Đại Việt cam kết tháo gỡ những vướng mắc của dự án và lo lắng của quý khách hàng. Sunshine Luxury đã hoàn thiện hạ tầng, tọa lạc gần bên bờ biển Liên Chiểu thơ mộng, nằm trên đại lộ Nguyễn Sinh Sắc 60m, Sunshine Luxury sở hữu vị trí đắc địa với giao thông thuận lợi cùng liên kết vùng hoàn hảo, mang đến cho quý khách hàng sự thuận tiện nhất trong cuộc sống hàng ngày, ngay cạnh trung tâm hành chính quận Liên Chiểu. Lưng tựa núi – mặt hướng ra biển, Sunshine Luxury hứa hẹn sẽ đem đến không gian sống đẳng cấp cho quý khách hàng.

Pháp lý dự án luôn là điều quý khách hàng quan tâm và đặt lên hàng đầu khi tìm hiểu về sản phẩm. Đơn vị PTDA Phúc Đại Việt một lần nữa khẳng định được lòng tin với khách hàng khi 100% sản phẩm Sunshine Luxury đã có sổ đỏ.

Với 55 sản phẩm ra mắt lần này, Sunshine Luxury có giá dao động từ 43 triệu đến 46 triệu/m2 tùy vào trục đường và đã có sổ đỏ cho từng lô.

Về tài chính, ngày 05/10/2019 tại khách sạn Fivitel Đà Nẵng (FVG), Cty CP Đầu tư BĐS Phúc Đại Việt chính thức ký kết hợp tác chiến lược tài chính với Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) và Ngân hàng quốc tế (VIB) nhằm hợp tác hỗ trợ tài chính tối ưu cho khách hàng.

Như vậy, Sunshine Luxury đã tháo gỡ được vướng mắc về hạ tầng, pháp lý và tài chính mà rất ít dự án nào có thể làm được và đem đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. Xứng đáng là cái tên trong xu hướng BĐS sạch cuối năm 2019.

Sunshine Luxury Đà Nẵng sẽ đón đầu xu thế

Không chỉ dẫn đầu xu thế BĐS sạch, Sunshine Luxury còn đem đến cho khách hàng cơ hội đầu tư bởi ở Sunshine Luxury – không chỉ là “an cư”.

Cùng với sự phát triển của du lịch, Tây Bắc đang triển khai dự án du lịch như: Khu nghỉ dưỡng, giải trí tổng hợp Làng Vân, Khu du lịch Xuân Thiều, Khu du lịch sinh thái Nam Ô, bên cạnh đó, hình thức chữa bệnh kết hợp nghỉ dưỡng du lịch cũng được triển khai. Du lịch Tây Bắc không còn là tiềm năng mà đã sẵn sàng cất cánh, điều cần thiết là chuỗi cơ sở hạ tầng các cơ sở lưu trú để vừa đón đầu, sở hữu Sunshine luxury, khách hàng có thể đầu tư các loại hình kinh doanh dịch vụ du lịch (khách sạn, homstay, spa…). Một điểm cộng cho Sunshine Luxury khi đón đầu xu thế du lịch ở vùng đất này.

Cơ hội đầu tư mới cho dịp cuối năm 2019?

Tuy mới ra mắt thị trường nhưng Sunshine Luxury đã được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng bởi thị trường thời gian qua đang chờ đợi những dự án như vậy. Một dự án đầy đủ với pháp lý rõ ràng, hạ tầng hoàn thiện, cam kết hỗ trợ tài chính. Không chỉ “đập tan” cơn khát cho giới đầu tư mà Sunshine còn vực dậy thị trường BĐS Đà Nẵng.

Sunshine Luxury với pháp lý rõ ràng, sổ đỏ trao tay mang lại cơ hội đầu tư an toàn.

Nhìn chung, các khu vực xa trung tâm quận Liên Chiểu giá đất trung bình giao động từ 42 triệu – 48 triệu/m2 thì Sunshine Luxury là cơ hội “hời” cho giới đầu tư bởi vị trí trung tâm của nó cùng những tiện ích liền kề.

Bên cạnh pháp lý rõ ràng, sổ đỏ từng lô, hỗ trợ tài chính tối ưu cho khách hàng thì Sunshine Luxury còn là cơ hội đầu tư dịch vụ du lịch đáp ứng sự phát triển của ngành “công nghiệp không khói”.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *