Buổi lễ mở bán Dự án Shophouse Kim Long City – tuyến phố thương mại 5 sao đầu tiên tại Đà Nẵng diễn ra vào ngày 7/4/2019 tại khách sạn New Orient . Tham dự buổi lễ ra quân có sự góp mặt của đại diện đơn vị phát triển dự án Phúc Đại Việt các sàn phân phối chính thức dự án, cùng với sự hiện diện của hơn 300 khách hàng quan tâm đã đến tham gia.

Hình ảnh khách hàng tham dự buổi lễ mở bán Shophouse ngày 7.4.2019

Lễ mở bán tuyến phố shophouse khu E – KĐT Kim Long City được chào bán là dòng sản phẩm shophouse với diện tích trung bình 140m2, tọa lạc trên trục đường Nguyễn Sinh Sắc rộng 60m giao đường Hoàng Thị Loan rộng 42m đáp ứng nhu cầu vừa ở vừa kinh doanh thuận lợi. Sở hữu vị trí đắc địa, Phân khu Shophouse khu E cách biển 300m, cách chợ 400m, cách bãi biển Xuân Thiều 500m, cách bệnh viện 800m, gần trường học các cấp, kết nối cầu vượt ngã ba Huế…

Mở màn là chương trình nhảy sôi động, đem đến cho khách hàng nhiều cảm xúc thú vị

Màn trình diễn ánh sáng tại buổi lễ mở bán Shophouse Kim Long City

Tại buổi lễ, đại diện của đơn vị phát triển dự án Phúc Đại Việt ông Nguyễn Ngọc Thành đã chia sẽ tổng quan thị trường BĐS Đà Nẵng và khu vực Tây Bắc. Chia sẻ cơ hội đầu tư sinh lời của Shophouse Kim Long City.

Hình ảnh ông Nguyễn Ngọc Thành – Giám dốc dự án công ty Phúc Đại Việt tại buổi mở bán

Ông Trần Phước Đại – Trưởng ban quản lý dự án đã chia sẻ lý do vì sao nên đầu tư Shophouse Kim Long City và công bố bảng giá cho 25 sảm phẩm mở bán. Theo ông Đại, đây là dự án có cơ hội đầu tư sinh lời cao và đang có mức giá thấp nhất thị trường hiện tại. Sổ đỏ sẽ được bàn giao vào Qúy I 2020.

Hình ảnh ông Nguyễn Phước Đại và các trưởng phòng kinh doanh mở team bảng giá sản phẩm

Sau khi MC tuyên bố buổi mở bán bắt đầu. Chưa đầy 20 phút, 25 sản phẩm Shophouse Kim Long City đã được bán sạch. Khách hàng đứng ngồi không yên vì sợ không mua được sản phẩm đợt này. Có thể nói, sức nóng của hội trường cùng những giao dịch liên tục đã khẳng định được vị thế của Phúc Đại Việt trên thị trường BĐS.

Kết thúc lễ mở bán, Phúc Đại Việt đã tìm ra các chủ nhân may mắn sở hữu các phần may mắn tại chương trình: Iphone XS Max, Tivi samsung tivi 49 inch, máy lạnh Electrolux, 01 cây vàng SJC, … và nhiều phần thưởng có giá trị khác.

LIÊN HỆ NHẬN THÔNG TIN SỚM NHẤT
Hotline: 0903 580 680
Gmail: Cskh.NhaPho24h@gmail.com
Web: https://nhapho24h.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/DatLienChieuDaNang.0903580680

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *