Xin đừng gọi Chúng tôi là cò!!
Môi giới Bất Động Sản khác gì cò đất. Thực tế môi giới hay cò đều là những ngườ kết nối giữa người mua và người bán Bất Động Sản với nhau. Vậy vì sao môi giới bất động sản không thích mình bị gọi là “cò”. Thế nhưng về bản chất “Môi Giới” và “Cò” hoàn toàn khác nhau. Với những lý do sau đây.

Nhân viên Môi Giới
Training Pháp Lý Dự Án

BẰNG CẤP

Môi giới Bất Động Sản yêu cầu bằng cấp từ trung cấp trở lên và được đào tạo đầu vào bài bản trải qua nhiều khóa huấn luyện kĩ năng, phân tích thị trường, đàm phán…. Nắm rõ pháp lý, quy định của nhà nước về luật đất đai, khoản vay ngân hàng…. Giúp nhà đầu tư thực thực hiện thành công các giao dịch Bất Động Sản “tốt nhất” mà  không gặp phải những vấn đề về pháp lý.

Cò nhà đất là những người làm việc tự do không lệ thuộc vào bằng cấp hay chứng chỉ hành nghề. Dựa vào  tài ăn nói khéo léo, thuyết phục khách hàng mua khu đất, khu nhà mà hoàn toàn không hiểu biết về pháp lý cũng như những điều khác.Thường làm việc tự do hoặc làm trong các công ty nhỏ.

Thị Trườn bất động sản đà nẵng 2019
Chu kỳ Bất Động Sản

ĐỊNH HƯỚNG

Môi giới Bất Động Sản sẽ đàm phán, đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho người mua và bán Bát Động Sản. Phân tích thị trường đánh giá sản phẩm. Tính toán được các rũi ro cho khách hàng. Giải quyết những tình huống mà khách hàng gặp phải. Lên kết hoạch đầu tư, hỗ trợ tái đầu tư thời điểm hợp lý nhất.

Để có mội giao dịch bất động sản thành công. Những người Cò nhà đất rất hay nói nhiều, đánh lạc hướng câu hỏi của khách hàng, hay đi sâu vào vấn đề có lợi và lảng tránh vấn đề bất lợi, luôn có từ ngữ khẳng định và lợi dụng điểm yếu của khách hàng để thúc ép người mua. Tạo ra các thông tin không đúng sự thật. Luôn nói về những lợi nhuận khủng lồ khi đầu tư để đánh vào long tham của người mua. Mục đính chính để nhận được tiền hoa hồng trong giao dịch mà bỏ qua những lợi ích khác của khách hàng.

ĐỊA CHỈ LÀM VIỆC

Môi giới Bất Động Sản làm việc cố định tại các công ty lớn. Lý lịch và địa chỉ liên hệ rõ ràng, khách hàng dễ tìm kiếm. Làm việc ổn định tại các công ty  Bất Động Sản lớn cũng. Các giao dịch phát sinh được giao dịch ngay tại công ty đang làm việc.

Cò nhà đất  là công việc tự do mang tính tự phát cao. Liên hệ với cò đất thường thông qua điện thoại không có địa chỉ cụ thể. Các cuộc giao dịch đa số tại quán café. Hay Xuất Hiện tại các vị trí sốt đất để mua bán thuận thiện hơn.

thông-tin-đến-khách-hàng
Thông tin thị trường Bất Động Sản

THÔNG TIN ĐƯA ĐẾN KHÁCH HÀNG

Môi giới bất động sản có trách nhiệm truyền đạt thông tin chính xác về tình hình Bất Động Sản đến với khách hàng. Họ phải có trách nhiệm đối với những thông tin của mình đưa ra, tạo niềm tin với khách hàng bằng những pháp lý giấy tờ hợp lệ.

Cò nhà đất chỉ cần nhắm thật nhiều thông tin là đủ. Không có  trách nhiệm phải xác thực thông tin. Đưa thông tin làm thị trường càng sôi động càng tốt. Mục đích chính để bán được sản phẩm.

Tóm lại thời buổi này để khách hàng tìm ra được các nhà môi giới Bất Động Sản “ có tâm và có tầm” rất thực sự khó. Nghề môi giới quá đại trà ai cũng có thểm làm Môi giới Bất Động Sản . Các công ty bất đông sản vừa và nhỏ thu hút rất nhiều nguồn  lao động khác nhau. Việc cò nhà đất lợi dụng niềm tin của khách hàng vào môi giới bất động sản để khiến cho nhiều khách hàng dở khóc dở cười, nên nhiều người đã quan niệm cò đất và môi giới bất động sản chính là một. Nhưng đó là 2 nghề khác nhau hoàn toàn. Nhà đầu tư phải tỉnh táo chọn được cho mình các bạn  môi giưới thật sự chất lượng và uy tín nhất. Nếu bạn đọc là nhân viên môi giới Bất Động Sản hãy học tập không nhừng tạo ra những giá trị cho khách hàncomg phát sinh giao dịch sẽ tự đến với bạn tin tôi đi.

Mọi người bình luận bênh dưới nhé!

nhapho24h LIÊN HỆ CAFFE NHÉ !
Hotline: 0903 580 680
Gmail: Cskh.NhaPho24h@gmail.com
Web: https://nhapho24h.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/DatLienChieuDaNang.0903580680
5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khác Nhau Giữa “Cò” Và “Môi Giới” Trong Lĩnh Vực Bất Động Sản!

  1. Pingback: Thời Điểm Nào Nên Đầu Tư Bất Động Sản? | Nhapho24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *