Thị trường đất thổ cư, đất nền Liên chiểu đang sốt nóng ở một số khu vực. Nguyên nhân của đợt sóng này bắt nguồn từ sự xuất hiện của đại dự án Khu F Kim Long city. Tại những địa điểm mà dự án tọa lạc gồm các tiểu khu A,B,C,D,E,G, giá đất Liên Chiểu đã thiết lập mặt bằng mới, mức tăng trung bình đạt 15-30% so với thời điểm đầu năm.

toàn dư án kim long city
Dự án Kim Long city

Những năm gần đây, thị trường bất động sản phía Tây Bắc Đà Nẵng (Quận Liên chiểu ) đã có những biến chuyển đáng chú ý. Những thay đổi của hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội đã thổi luồng gió mới vào khu vực. Sự xuất hiện của hàng loạt tuyến đường giao thông huyết mạch, các dự án Bất Động Sản của TP Đà Nẵng đang dồn về đây. tuyến đường Nguyễn Tất Thành, Hoàng Thị Loan Tôn đức thắng đã rút ngắn khoảng cách giữa khu vực phía Tây Bắc và trung tâm thành phố. Bên cạnh đó, các siêu dự án lớn Kim Long city, Draron city, Lakeside, Golden hill … đã tạo nên sự cộng hưởng lớn về thương mại, xã hội, kích thích giá trị bất động sản khu vực tăng trưởng mạnh.

Bất Động sản khu vực Liên Chiểu Đà Nẵng

Tuy nhiên, sự tăng trưởng này hiện mới chỉ tập trung ở  Trung tâm Quận Liên Chiểu  với hàng loạt tiện ích, nhà ở liền kề, trung tâm thương mại,kết hợp căn hộ cao cấp, tuyến đường thông biển, công viên biển đang được triển khai trong thời gian đến . Trong khi đó, thị trường Liên Chiểu vẫn  còn rất nhiều tiềm năng. Đất nền phân lô  và Shophouse là những sản phẩm chủ đạo của bất động sản Liên Chiểu. Chính vì thế, sự xuất hiện của dự án Khu F Kim Long city của trở thành một hiện tượng. Dự án Kim Long city Đà Nẵng là dự án lớn đầu tiên của Kim Long Nam Group  ở dòng sản phẩm đại chúng sau hàng loạt sản phẩm hướng tới khách hàng thượng lưu như Shophouse Kim Long phân khu E, nhà phố song lập Khu A, Kim long Ocean Thuậ Phước… và cũng là dự án từng gây xôn xao truyền thông từ khi chỉ mới công bố thương hiệu. Đại dự án này được đặt ở các Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu TP Đà Nẵng.

tiện ích kim long city
Tiện tích Ngoại khu Kim Long city

Dù chưa chính thức được mở bán nhưng sự xuất hiện của dự án Khu F Kim Long City Tại Liên Chiểu đã khuấy đảo thị trường, khiến phân khúc đất thổ cư và đất nền phân lô ở những khu vực có dự án tăng giá.

Là khu vực có tốc độ đô thị hóa cao nhất nên giá đất tại Quận  Liên chiểu  cũng thuộc top đầu của TP.Đà Nẵng. Tuy nhiên, chính mặt bằng giá cao đã khiến mức tăng ở đây thấp hơn so với các khu vực còn lại. Dự án Kim Long city  khiến giá đất ở trung tâm Quận Liên chiểu có biên độ tăng từ 20-24% trong khoảng 1 năm qua. Chẳng hạn, thời điểm đầu năm, đất mặt tiền Nguyễn Sinh Sắc  được chào giá từ 70-80 triệu đồng/m2 thì nay giá rao bán là 100-120 triệu đồng/m2. Những Lô  đất nền  cách trục đường chính Nguyễn Sinh Sắc, Hoàng Thị Loan, đất trong các phân lô thuộc dự án đã được bán trước đó , giá chào bán hiện tại dao động từ 37-42 triệu đồng/m2, trong khi mức giá đầu năm là từ 34-36 triệu đồng/m2.

Thông tin dự án Khu F Kim Long city: Tại Đây

LIÊN HỆ NHẬN THÔNG TIN SỚM NHẤT
Hotline: 0903 580 680
Gmail: Cskh.NhaPho24h@gmail.com
Web: https://nhapho24h.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/DatLienChieuDaNang.0903580680

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *