Từ năm 2016 đến năm 2018 Bất Động Sản trên cả nước đã đó nhiều đợt tăng giá phi mã, cơn sóng bất động sản diển ra ở nhiều nơi.

Nhà đầu tư Bất Động Sản đã quen dần với các đợt tăng giá vào những dịp dầu năm và cuối năm. Nhưng năm nay 2019 là một trong những năm mà giới đầu tư lâu năm cũng như các chuyên gia đầu tư Bất Động Sản cảnh báo về một viễn cảnh vỡ bong bóng đất nền. Cơn sốt đất năm 2019 đang chuyển dần qua các dự án Bất Động Sản khu vực xa trung tâm và các tỉnh nhỏ. Đặc điểm của các dự án xa trung tâm thành phố và các tỉnh nhỏ là: Hầu hết đất nền ở các khu vực này còn rẻ “dễ” đầu tư.

“Của rẻ là của ôi, của cho là của nợ”

I. Bất Động Sản giá rẻ thời điểm 2019 đáng đầu tư:

Dự án xa trung tâm thành phố
Các dự án xa trung tâm thành phố ( Hình minh họa)

Với lợi thế Bất động sản giá rẻ đã thu hút nhiều nhà đầu tư xuống tiền mạnh tay. Hầu hết các giao dịch diễn ra nhanh chóng, số lượng Nhân viên Sale lớn.

Giá trung bình từ 3-18tr/m2

a. Pháp lý, vị trí khi đầu tư Bất Động Sản GIÁ RẺ.

Hầu hết các dự án này chưa hoàn thiện pháp lý với sự quản lý lỏng lẻo của chỉnh quyền. 

Vị trí xấu cũng là lí do Bất Động Sản ở khu vực này rẻ hơn các khu vực trung tâm.

Hạ Tầng giao thông chưa đồng bộ, không có nhiều những tiện ích đi kèm.

Với nhu cầu cao nên các dự án Bất Động Sản khu vực xa trung tâm và các tỉnh nhỏ vẫn bán đắt như “Tôm tươi”.

b. Tiềm năng khi đầu tư Bất Động Sản GIÁ RẺ.

Không phải hầu hết các dự án Bất Động Sản giá rẻ này đều không tốt. Nhà đầu tư phải nhận định đúng tiềm năng phát triển của dự án, không đầu tư theo phong trào hay lời kêu gọi của môi giới.

Xa trung tâm không khí cũng mát mẻ trong lành hơn  phù hợp nhu cầu ở, nghỉ dưỡng. Những nhà đầu tư lâu năm và có tầm nhìn sẽ tìm ra được “Những Viên Kim Cương Từ Các Cục Đá Khô Cằn”

c. Rủi ro khi đầu tư Bất Động Sản GIÁ RẺ.

Các dự án Bất Động Sản Giá rẻ đang mọc lên như nấm, nhiều khu vực nhiều mức giá, nhiều loại đầu tư… Len lõi trong đó có những dự án ma, dự án còn đang tranh chấp, pháp lý….. chưa thực sự minh bạch. 

* Hãy nên nhớ  khái niêm cơ bản của Bất Động Sản phục vụ nhu cầu ở kinh doanh của con người. Giá Bất Động Sản sẽ tăng khi đáp ứng được nhu cầu trên.

II. Bất Động Sản giá cao thời điểm 2019 đáng đầu tư:

Dự án trung tâm thành phố
Các dự án trung tâm thành phố (Hinh minh họa)

Đây cũng là  loại Bất Động Sản tiềm năng từ các dự án Lớn ở khu vực có mật độ dân số cao. Chủ đầu tư Uy Tín trên thị trường Bất Động Sản, lượng khách đầu tư lớn và lâu dài. Các sản phẩm có mức giá cao cũng đa dạng với nhiều loại hình sản phẩm như Đất nền, Shophouse, Đất biệt thự, Condotel, Căn hộ cao cấp…. Nhiều sản phẩm hơn khách hàng có nhiều lựa chọn hơn cho mình.

a. Pháp lý, vị trí khi đầu tư Bất Động Sản GIÁ CAO.

Pháp lý tốt các ngân hàng tự tin bảo lãnh cho vay từ 50-70% giá trị sản phẩm.
Tính thanh khoản cao bất động sản tăng giá ổn định.Sở hữu vị trí đắc địa với nhiều tiện ích đi kèm.
Tọa lạc ở các trung tâm thành phố lơn nơi mà quỹ đất đang càng ngày hạn hẹp.
Các tiện ích như trung tâm hành chính, Bênh viên,  Trường học, Công Viên… Xoay quanh dự án.
Cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản đô thị. Với những lợi thế đó đây là những sản phẩm có nhu cầu rất cao của người dân muôn sinh sống.

b. Tiềm năng khi đầu tư Bất Động Sản GIÁ CAO.

Lợi nhuận kép là lý do nhiều nhà đầu tư lâu năm đang nhắm đến khi đầu tư các dự án có vị trí đẹp nằm ngay trung tâm xâm uất.
Cho thuê trên chính  Bất Động Sản của mình. Với mức tăng giá đất công với lợi nhuận từ việc cho thuê. Biến  Bất Động Sản  thành những “ thợ mỏ”  làm việc cho mình, tạo ra nguồn thu nhập thụ động.

Cơ hội tái đầu tư, thanh khoản cao cho nhà đầu tư, nhu cầu ở của người dân không bao giờ là đủ với tại các đô thị lớn đang phát triển. 

c. Rủi ro khi đầu tư Bất Động Sản GIÁ CAO.

Đầu tư bất động sản có giá trị lớn không phải là chiến lượt tốt cho những nhà đầu tư yếu về tài chính. Các gói vay của ngân hàng là một gánh nặng lớn lên đôi vai của các nhà đầu tư và càng không phù hợp để đầu tư lướt sóng.
Muốn đầu tư vào các loại hình Bất Động Sản giá cao nhà đầu tư nên tìm hiểu thật tốt thị trường, nếu không hãy tìm cho mình một bạn Môi giới “có tâm và có tầm“.

* Đầu tư Bất Động Sản Không phải lúc nào cũng lời: nêu đầu tư dài hạn, để Bất Động Sản làm việc cho bạn tao ra lợi nhuận “Kép”.

 

LIÊN HỆ NHẬN THÔNG TIN SỚM NHẤT
Hotline: 0903 580 680
Gmail: Cskh.NhaPho24h@gmail.com
Web: https://nhapho24h.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/DatLienChieuDaNang.0903580680

 

 

 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *