Tags: dự án đất nền hội an / dự án hội an / dự án hội an riverside / dự án nồi rang / hội an riverside / khu đô thị nồi rang / nồi rang city

Nổi bật nhất trong các điểm du lịch tại Miền Trung, Hội An là một điểm đên không thể thiếu đối với du khách tìm hiểu văn hóa con người cũng như kiên trúc xưa của Việt Nam. Cuộc sống thường nhật của cư dân với những phong tục tập quán, sinh hoạt tín ngưỡng, nghệ thuật dân gian, lễ hội văn hoá cùng với cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, các món ăn đặc sản… làm cho Hội An ngày càng hấp dẫn du khách thập phương. Hội An Thuộc Tỉnh Quảng Nam cách thàng phố Đà Nẵng 30km về phía Nam. Với những lợi thế đó các doanh nghiệp Bất Động Sản đã triển khai rất nhiều dự án tại  Hội An, thế nhưng số lượng nhiều sản phẩn đa dạng vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu của các nhà dầu tư. Dự Án Hội An Riverside – Khu đô Thị Nồi Rang ra đời với sứ mệnh tạo thêm nguồn cung  cho thị trường Bất Động Sản phía Nam.

du-an-noi-rang
Dự án Nồi Rang

♦ Vị Trí Dự Án

Hội An Riverside – Khu đô thị Nồi Rang cách trung tâm TP 3km về phía Nam. Nằm dọc theo tuyến sông Thu Bồn  thơ mộng tạo nên nét đẹp với khí hậu mát mẻ quanh năm.Dự án nằm ngay cửa ngõ Nam Hội An không những thế dự án còn nằm trên vành đai kết nối Liên Tỉnh Đà Nẵng – Hội An – Núi thành. Kết nối du lịch đa dạng tại khu vực có nhiều loại hình như Du lịch Văn hóa Phố Cổ  – Du lịch Biển Cửa Đại  – Khu sinh thái Cù Lao Chàm – Thánh Địa Mỹ Sơn.
– Phía Bắc giáp Sông Thu Bồn .
– Phía Nam giáp tuyến đường Duy Thành – Duy Nghĩa.
– Phía Đông giáp Cầu Cửa Đại.
– Phía Tây giáp Lạch Suối

♦ Tiện  Ích Dự Án

Với một khu vực phát triển mạnh về ngành dịch vụ và du lịch như Hội An Dự án có rất nhiều những tiện ích tiềm năng sẵn có của vùng đất này. 

tiện ích nồi rang
Tiện ích dự án Nồi Rang

Dự án có quỹ đất Thương mại dịch vụ lớn gồm
– 01 Trung Tâm thương mại. 
– 01 Bến Du thuyền.
– Các Trung tâm dịch Vụ dọc bờ Sông.
– Công viên nội khu.
Đây sẽ là điểm bật giúp dự án Hội An Riverside – Khu đô thị Nồi Rang thành một trong những dự án nổi bật nhất khu vực phía Nam, là Thiên đường của dịch vụ, mua sắm, du lịch, Villa…. 

Quỹ Đất Thương Mại Dịch Vụ

Tìm Năng Đầu Tư

du-lich-hoi-an
Du lịch Hội An
UBND TP Hội An cho biết, năm 2018, tổng lượt khách tham quan lưu trú tại thành phố ước đạt 5 triệu lượt, trong đó khách quốc tế đạt 3,8 triệu lượt. Cụ thể, tổng lượt khách lưu trú đạt 1,78 triệu, tăng 18,8% so với cùng kỳ; doanh thu vé tham quan phố cổ đạt hơn 266 tỷ đồng, tăng 17% so với kế hoạch; doanh thu vé tham quan Cù Lao Chàm gần 27 tỷ đồng, tăng 11,54% so với kế hoạch. Mạng lưới cơ sở lưu trú du lịch tiếp tục phát triển về số lượng và đa dạng loại hình, nhất là sau khi thành phố có chủ trương không hạn chế về chỉ tiêu số lượng cơ sở lưu trú đối với các khu vực được phép phát triển mạng lưới cơ sở lưu trú homestay.
Nhiều giải thưởng du lịch do các tổ chức, tạp chí, trang mạng uy tín bình chọn như Hội An đạt giải thưởng thành phố Du lịch sạch ASEAN, được công nhận là một trong 15 thành phố hấp dẫn nhất thế giới, một trong 10 thành phố tuyệt vời nhất châu Á…; khách sạn Four Seasons The Nam Hai giành Giải thưởng “Khách sạn xanh ASEAN”; khách sạn Almanity Hội An giành giải thưởng “Khách sạn sang trọng thân thiện với môi trường nhất của năm”; khách sạn Silk Sense Hội An River Resort giành giải thưởng World Luxury Hotel Award” và “The Guides Award”; khách sạn Hội An Beach Resort giành giải thưởng “Khách sạn 4 sao hàng đầu Việt Nam 2018”; nhà hàng Chợ Phố đạt danh hiệu “Nhà hàng ăn uống, phục vụ khách du lịch hàng đầu Việt Nam 2018”…
mon-ngon-hoi-an
Món Ngon Hội An

Thông Tin Sản Phẩm & Tiến Độ Thanh Toán

Vui lòng Liên Hệ cho chúng tôi …..

LIÊN HỆ NHẬN THÔNG TIN SỚM NHẤT
Hotline: 0903 580 680
Gmail: Cskh.NhaPho24h@gmail.com
Web: http://nhapho24h.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/DatLienChieuDaNang.0903580680