dau-tu-theo-chu-kỳ

Thời Điểm Nào Nên Đầu Tư Bất Động Sản?

Nắm bắt được chu kỳ bất động sản rất quan trọng,  sẽ quyết định thắng hay thua trong kinh doanh và đầu tư bất động sản của bạn. Những ai đọc kỹ và dành thời gian phân tích thị trường mà mình đang tham gia sẽ dành lợi thế rất lớn trong các cuộc đàm phán.

Áp dụng đúng quy luật là lý do tất yếu dẫn đến thành công trong các thương vụ đầu tư của các tỷ phú trên thế giới. Vâng không riêng gì các lĩnh vực tài chính, cổ phiếu, tiền điện tử… mà Bất Động Sản cũng Có quy luật riêng nó, nhà đầu tư chọn đúng chu kỳ đầu tư là một lợi thế rất tốt cho mình. Vậy chu kỳ bất động sản có bao nhiêu phần?

  • Chu kỳ của bất Động Sản sẽ phân theo các chu kỳ cơ bản sau: Phát Triển, Đi ngang; Suy thoái; Đóng băng; Phục hồi
    ChuKyBatDongSan
    05 Chu Kỳ Của Bất Động Sản

Chu kỳ theo biểu đồ hình “Sin” vậy thời điểm nào nên đầu tư vào Lĩnh Vực bất động sản. Đối với nhiều nhà đầu tư bất động sản Việt Nam đa số đầu tư theo trào lưu, đi theo những lời kêu gọi của người khác mà không phân biệt được các xu thế của thị trường.

Chu kỳ nào nên đầu tư Bất Động Sản ?

Chào các nhà đầu tư hôm nay với kinh nhiệm của mình Nhà Phố 24h sẽ phân tích rõ hơn về chu kỳ tăng giá của BĐS.
Theo chúng tôi có  5 chu kỳ lặp đi lặp lại theo từng năm, những đợt sốt đất cũng dựa theo chu kỳ này. Giai đoạn nên đổ tiền dầu tư vào Bất Động Sản  là cuối chu kỳ “Đóng Băng“ và đầu chu kỳ “Phục Hồi“. Đây là 2 thời điểm vàng để nhà đầu tư nhận định đúng thị trường trước khi xuống tiền. Chu kỳ bất động sản

Chu kỳ Bất Đông Sản – Nhà Phố 24h

  • Làm gì để nhận biết và dự đoán được chu kỳ của Bất Động Sản? Không nhiều nhà đầu tư Bất Động Sản làm được việc này, nếu bạn phân biệt được chu kỳ Nhà Phố 24h chúc mừng bạn “ Bạn là nhà đầu tư thông thái” Còn nếu không đừng lo hay để những nhà môi giới “có Tâm và có Tầm “
  • Chu kỳ Phát Triển càng nhanh và mang tính tăng phi mã Bất Động Sản. Kéo theo giai đoạn Suy Thoái lâu dài hơn so với những kỳ suy thoái trước đây.

Nhưng không phải lúc nào Quy Luật cũng đúng!

Đúng quy luật giúp bạn nắm 80% tỉ lệ thành công trong “phi vụ” đầu tư của mình. Đầu tư lâu dài không lệ thuộc vào ngân hàng la một lợi thế lớn. Nếu dầu tư vào dự án tìm hiểu thật rõ thông tin pháp lý của dự án.

Không nên tin tưởng tuyệt đối vào những Chủ đầu tư tên tuổi mà bỏ qua pháp lý của dự án!

Chào thân ái 🙂 !!
Nếu bạn ở Đà Nẵng ngại gì mà không hẹn admin một bữa cafe: Đăng ký ngay

     Xem thêm 

nhapho24h LIÊN HỆ CAFFE NHÉ !
Hotline: 0903 580 680
Gmail: Cskh.NhaPho24h@gmail.com
Web: http://nhapho24h.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/DatLienChieuDaNang.0903580680

 

 

One thought on “Thời Điểm Nào Nên Đầu Tư Bất Động Sản?

  1. Pingback: Chúng tôi đã đánh đỗi những gì để được nhận phí môi giới?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 580 680